Du học Trung Quốc 2023

Chương trình du học Trung Quốc với hàng trăm suất học bổng 100% học phí, ký túc xá và trợ cấp hàng tháng. Sinh viên theo học tại Trung Quốc sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi các Đại học hàng đầu Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Trung Quốc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Có rất nhiều con đường để đi tới thành công. Du học Trung Quốc mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình Hán ngữ ngắn hạn, Cử nhân và Thạc sĩ tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!

learn-chinese

Chương trình Hán Ngữ

Du học Trung Quốc có nhiều chương trình Hán Ngữ với các mức trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau với các bạn sinh viên du học Việt Nam hiện nay du học 1 năm, 1 học kỳ, 3 tháng hay du học hè. Chương trình gồm Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, Văn học Hán Ngữ, Triết học Trung Quốc, Lịch sử Trung Quốc

22422_Chinese_students

Chương trình Cử nhân

Trung Quốc có nhiều trường nằm trong TOP 100 Thế giới. Sinh viên Việt Nam có thể theo học các chuyên ngành là thế mạnh của Trung Quốc như: Hán ngữ, , Đông y , Thương Mại, , … và cả các chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ khác.

Bachelor

Chương trình Thạc sĩ

Có nhiều chương trình thạc sỹ ở Trung Quốc cho bạn lựa chọn như các ngành MBA, Quan hệ quốc tế, Thiết kế, Kiến trúc, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Khoa học máy tính, và nhiều ngành khác nữa. Nghiên cứu sinh cũng có nhiều lựa chọn để sắp xếp lịch học của mình cho phù hợp như học toàn thời gian, bán thời gian và học trực tuyến.

master-degree

Chương trình Tiến sĩ

Chương trình tiến sĩ ở Trung Quốc là một trải nghiệm rất đáng có kể cả về mặt học thuật, nghề nghiệp, hay cá nhân. Đối với chương trình tiến sĩ ở Trung Quốc, ứng viên yêu cầu phải có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực có liên quan. Kết cấu chương trình thay đổi tùy theo trường đại học và chương trình mà sinh viên theo học, thông thường yêu cầu 3 đến 6 năm để hoàn tất.

Trung Quốc điểm đến hấp dẫn

Trung Quốc đang trở thành một điểm đến quen thuộc dành cho sinh viên quốc tế vì nhiều lí do, trong đó bao gồm chất lượng giáo dục cao, nền kinh tế tăng trưởng liên tục, chi phí sinh hoạt thấp, và nhiều cơ hội để đi du lịch, khám phá đất nước và văn hóa nơi đây.

Chuyên ngành là thế mạnh của Trung Quốc như: Hán ngữ, Nghệ thuật, Đông y dược, Thương Mại, Công nghệ thông tin, kiến trúc… và cả các chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ khác.

Những điều bạn cần biết?

Nộp hồ sơ

Chỉ cần một vài bước đơn giản chọn ngành, trường đại học, khu vực du học để có thể nhập học tại Trung Quốc. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Nhận giấy báo

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Nhập học

Các trường Đại học tại Trung Quốc cho phép sinh viên có thể chọn thanh toán Học phí theo từng học kỳ hoặc cả năm, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ.

Bạn cần tư vấn chọn trường, ngành học, thành phố tại Trung Quốc?

Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc, nên chọn trường nào, điều kiện và chi phí, Kinh nghiệm cũng như khó khăn khi Du học 1 năm tiếng Trung Quốc, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ liên lạc để trả lời câu hỏi của bạn, hãy điền đầy đầy đủ thông tin và yêu cầu chi tiết dưới đây.

Top